Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay - Baspro


Thay vì phải thuê kho bãi ở nhiều khu vực để thuận tiện vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Hãy lựa chọn dịch vụ Fulfilment hậu cần kho vận giúp bạn quản lý tốt hàng hóa, tập trung bán hàng, tiết kiệm nhân sự, công sức.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam có ưu và nhược điểm gì?

Ngày nay, kinh doanh không còn bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, nhờ vào sự phát triển của dịch vụ giao nhận hàng hóa nói chung và dịch vụ vận tải Bắc Nam nói riêng. Người mua hàng có thể ở Hồ Chí Minh nhưng mua hàng của doanh nghiệp ở tận Hà Nội.

Vận tải Bắc Nam giúp sản phẩm của bạn dễ dàng đến tay người tiêu dùng

Để tham gia vào nền kinh tế thị trường đang rất sôi động, doanh nghiệp của bạn cần nắm bắt kịp thời xu thế để không ngừng phát triển.

  • Ưu điểm của quá trình vận tải dễ dàng: Có thêm lượng khách hàng tiềm năng lớn trên khắp mọi miền tổ quốc. Doanh nghiệp có thể bán được hàng nhiều hơn, gia tăng doanh số và lợi nhuận.
  • Khuyết điểm: Mất dần đi ưu thế độc quyền ở khía cạnh là doanh nghiệp địa phương. Bạn phải cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp hơn vì người mua hàng có thể chọn bất kỳ nhà bán nào trên khắp Việt Nam. Chính vì lẽ đó, khi tham gia vào thị trường quốc nội, các bạn cần thật thận trọng.

 Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

 Thứ nhất, sản phẩm của bạn đã được tối ưu về chi phí sản xuất hay chưa? Nếu vùng nguyên liệu của bạn ở miền Bắc, bạn nên chọn các nhà máy cũng ở khu vực miền Bắc để tiết kiệm chi phí vận chuyển nguyên liệu về vùng sản xuất. Khi đấy, vận tải hàng hóa Bắc Nam chỉ đóng vai trò vận chuyển hàng hóa tại miền Bắc đi tiêu thụ toàn quốc.

Vận chuyển hàng hóa giúp tiêu thụ sản phẩm bạn có

Thứ hai, bạn đã chọn được phương án vận chuyển tối ưu hay chưa? Thông thường các doanh nghiệp vận tải hàng hóa tính chi phí dựa vào mỗi chuyến xe. Tức là không cần biết xe hàng đã đầy chưa, nhưng họ vẫn tính là một chuyến đi và thu phí rất cao, thậm chí nếu không có hàng cho xe quay về, họ vẫn tính tiền cho cả hai chuyến.

 Để giải quyết vấn đề trên, bạn có thể hợp tác với các doanh nghiệp trong cùng địa phương để ghép hàng khi xe không thật sự đầy, hay hợp tác với các doanh nghiệp khác tìm nguồn hàng cho xe tải quay đầu để ít tốn chi phí nhất. Tuy nhiên, phương án này chứa đựng rủi ro lớn và không phải lúc nào bạn cũng tìm được doanh nghiệp có cùng nhu cầu để sang sẻ chi phí. 

Vậy lúc này, doanh nghiệp của bạn nên suy nghĩ đến phương án chắc chắn hơn, đó là dịch vụ Fulfillment.

Thế mạnh của cơ chế vận hành Fulfillment mà bạn cần biết

Dịch vụ fulfillment là dịch vụ hoàn tất đơn hàng của bạn do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Khi có đơn đặt hàng, họ sẽ thay bạn vận chuyển đơn hàng đến tận tay người tiêu dùng với chi phí rẻ nhất.

Baspro – Công ty thuộc hệ sinh thái Tập Đoàn Đại Việt

Doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ cần gửi hàng vào một kho hàng chỉ định duy nhất. Sau đó bên dịch vụ sẽ phân chia hàng hóa về từng kho hàng trong hệ thống của họ trên khắp cả nước.

Hệ thống kho bãi Baspro có mặt trên hầu khắp cả nước

Khi có đơn hàng ở miền Nam, công ty cung cấp dịch vụ Fulfillment sẽ ưu tiên lấy hàng tại kho hàng ở miền Nam để đi giao cho khách hàng. Như vậy chi phí vận chuyển sẽ rất thấp và thời gian vận chuyển là siêu nhanh. Khách hàng nhận được hàng sớm hơn mong đợi chắc chắn sẽ đánh giá rất cao vào tính chuyên nghiệp của bạn và đặt thêm hàng vào lần sau.

Hơn thế nữa, mọi vấn đề phát sinh về quản lý tồn kho, xuất nhập hàng hóa đều sẽ được bên cung ứng dịch vụ Fulfillment hoàn thành tự động và báo cáo cho bạn trên thời gian thực. Bạn sẽ không còn lo lắng bị thất lạc hàng hóa hay bảo quản hàng hư hỏng… Điều này giúp bạn tối ưu rất tốt chi phí bán hàng.

Vận tải bắc nam – xu hướng không thể thiếu khi gia nhập nền kinh tế quốc nội

Thông qua những ưu điểm kể trên, chắc hẳn bạn đã nhận thấy rõ lợi thế của việc làm chủ được hệ thống vận tải Bắc Nam và quản lý hệ thống vận hành.

Fulfillment không chỉ giúp chúng ta hoàn thiện khả năng vận hành, gia tăng quy mô mà còn tăng sự uy tín thông qua trải nghiệm tốt của người dùng. Khách hàng luôn là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, khi khách hàng mua được hàng hóa của bạn với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, chắc chắn họ sẽ luôn ủng hộ bạn.

Thế nhưng làm sao để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín cũng như dịch vụ Fulfillment chuyên nghiệp? Yếu tố nào giúp đánh giá dịch vụ chất lượng nhất? Baspro công ty dịch vụ Fulfillment được tin chọn bởi nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay.

Baspro – Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay

Với dịch vụ fulfillment sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa trên khắp mọi miền Việt Nam mà vẫn giảm thiểu chi phí kho bãi, nhân công, thời gian và tối giản quy trình quản lý.

Baspro có hệ thống kho bãi trải dài khắp cả nước phù hợp để trở thành kho chứa số lượng hàng hóa cực kỳ lớn của các doanh nghiệp, nhà bán. Với quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp, Baspro đã trở thành đối tác dịch vụ fulfillment được nhiều đơn vị lớn lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ Fulfillment uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay thì Baspro chính là lựa chọn đáng để tham khảo. Để nhận được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ hotline: 0354 774 468.

Share:
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

    X