Baspro - Dịch Vụ Giao Nhận Hàng Hóa - Baspro


Bạn là doanh nghiệp đang loay hoay  giải quyết vấn đề quản lý hàng hóa, đóng gói, giao nhận hàng… Hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfilment để xử lý hiệu quả những vấn đề trên.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa là gì?

Hiện nay, việc bán hàng trên các kênh thương mại điện tử phát triển rất đa dạng, tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng. 

Tuy nhiên, việc phân phối sản phẩm của mình trên nhiều kênh khác nhau nhưng lại không có kinh nghiệm quản lý đa kênh gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp trong quản lý kho hàng. Xuất phát từ nhu cầu của các đơn vị bán lẻ, dịch vụ giao nhận hàng hóa đã ra đời.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa

Dịch vụ giao nhận hàng hóa được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ nhằm tối ưu hóa và quản lý đơn hàng từ khâu lấy hàng nhà cung cấp, kiểm tra hàng, lưu kho, xuất kho và vận chuyển đến tay khách hàng. 

Nói cách khác, dịch vụ giao nhận hàng hóa thay người bán hàng làm tất cả công việc liên quan đến quản lý tồn kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng (người mua hàng) nhanh chóng hơn. 

Có nên sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng hay không?

Doanh nghiệp hay công ty của bạn đang dự tính gia nhập một thị trường mới, hoặc một phân khúc khách hàng mới?  Dịch vụ giao nhận hàng hóa có thể cung cấp cho bạn sự linh hoạt để mở rộng quy mô nhanh chóng với rủi ro đầu tư vốn thấp hơn cho công ty của bạn.

Để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với doanh nghiệp, dưới đây là một số ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa

Ưu điểm của dịch vụ giao nhận hàng hóa

 • Tiếp cận chuyên môn: Do có nhiều kinh nghiệm trong việc giao nhận hàng hóa, dịch vụ này sẽ cung cấp nhân sự, quy trình và công nghệ ở mức vượt xa những gì một công ty có thể phát triển một cách độc lập.
 • Tiếp cận công nghệ: Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa là được tiếp cận với công nghệ mới nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của bạn.
 • Giảm chi phí vận chuyển hàng hóa : Với tầm nhìn tổng quát hơn về chuỗi cung ứng, dịch vụ giao nhận hàng hóa có thể giúp giảm chi phí tồn kho. Nó cũng sẽ tăng tốc độ lưu thông dòng tiền vì hoàn tất đơn hàng nhanh hơn.
 •  Giảm chi phí lao động: Bạn sẽ thấy chi phí được tiết kiệm trong khoản nhân sự. Những khoản tiết kiệm này thường đến từ khả năng chăm sóc khách hàng tốt và những tiến bộ trong công nghệ của dịch vụ giao nhận hàng hóa
 • Giảm chi phí tồn kho: Dịch vụ giao nhận hàng hóa có vai trò cho thuê kho bãi, phục vụ trọn gói các dịch vụ trước và sau khi đơn hàng phát sinh với mức giá ưu đãi hơn. Nhờ đó công ty tiết kiệm được khoảng một nửa chi phí kho bãi, nhân viên cũng như có thời gian tập trung vào hoạt động kinh doanh. 
 •  Cân bằng lợi ích người bán và sự hài lòng của người mua: Dịch vụ giao nhận hàng hóa đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong việc giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng đến người mua, đồng thời thu tiền hộ người bán nếu có yêu cầu. 

Như vậy, người bán có thể bán được hàng, thu được lợi nhuận mà không mất thời gian xử lý và giao hàng trong khi người mua hài lòng khi nhận hàng đúng hẹn.

Baspro – Công ty dịch vụ Fulfillment uy tín

Baspro là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Fulfillment, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. 

Baspro – Công ty cung cấp dịch vụ hậu cần kho vận tốt nhất

Để mang lại nhiều lợi nhuận và sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng Baspro luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm ” chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả ”. 

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật và khác biệt khiến bạn có thể quyết định chọn Baspro:

Dịch vụ đa dạng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên đã xây dựng các dịch vụ đa dạng, linh hoạt cùng một hệ thống cơ sở vật chất tương xứng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa khắp Việt Nam

Công ty phát triển đa dạng hình thức vận chuyển để mang đến cho khách hàng thêm đa dạng hóa nhiều sự lựa chọn.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa rất đa dạng.

Mạng lưới phát triển rộng.

Song song với hệ thống dịch vụ đa dạng, Baspro chú trọng hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng bằng cách phát triển nguồn nhân lực và hệ thống mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng từ khắp mọi nơi.

Chi phí hợp lý, hiệu quả 

Tối ưu ngân sách cho khách hàng

Đặt mình vào vị trí của khách hàng , chúng tôi luôn xây dựng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chi phí hợp lý nhất để đảm bảo lợi ích kinh doanh tốt nhất có thể để cả đôi bên cùng có lợi. Chất lượng công việc cũng được Baspro coi trọng khi hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Baspro sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp và các seller

Baspro luôn hoạt động theo xu hướng chiều lòng khách hàng nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 • Đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên của công ty là những người giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao nhận, có tay nghề cao, đã được đào tạo bài bản, năng động.
 • Đội ngũ nhân viên chứng từ và hiện trường làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng.
 • Hệ thống công nghệ phần mềm bằng các ứng dụng hiện đại, cao cấp bậc nhất sẽ đem lại một trải nghiệm khác biệt, vô cùng hài lòng. 
 • Baspro là công ty con của Tập đoàn Đại Việt – đơn vị nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam… Với nền tảng bền vững Bapro tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ Fulfillment hàng đầu Việt Nam. 

Với phương châm hoạt động làm việc đáp ứng tốt nhất sự hài lòng và bảo vệ được mọi quyền lợi của khách hàng, Baspro đã và đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực giao nhận, vận tải hàng hóa.

Nếu như doanh nghiệp nào đang có nhu cầu hãy gọi điện tới Hotline: 0354 774 468 của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

Share:

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  X